TẾT KỶ HỢI – DU XUÂN NHƯ MONG ĐỢI
?? Tết Nguyên Đán năm nay với 9 ngày nghỉ là cơ hội để quý khách có nhiều thời gian tận hưởng những chuyến Du lịch, Du xuân cùng gia đình và bạn bè thân yêu.??
?? Một vài điểm đến trong nước gợi ý cho Du khách nên Du lịch vào mùa Xuân này để cảm nhận trọn vẹn không khí Tết nhé !
? Miền Bắc với tiết trời se lạnh đặc trưng của Hà Nội, SaPa chiêm ngưỡng hoa mơ, hoa mận, hoa đào, hoa cải… nở rộ khắp vùng rẻo Đông – Tây Bắc. ??
? Về miền Trung, sắc Xuân ấm áp của cung đường di sản hiện lên vẻ đẹp cổ kính của Huế, Hội An hòa cùng không khí nhộn nhịp của phố biển Đà Nẵng. Ngoài ra, thư giãn về miền biển nhớ Quy Nhơn – Phú Yên, Nam Trung bộ, Nha Trang, Phú Quốc hay về miền Tây ăn Tết miệt vườn… cũng là những lựa chọn hàng đầu.

?? Tips : bật mí cả nhà, vé máy bayTết đi Du lịch quả thật rất đắt đỏ phải không nào ? Vậy làm sao để có 1 chuyến đi tuyệt vời cùng gia đình mà giá tiền vẫn vừa phải ? Cùng xem những gợi ý dưới đây của #CaoCuongTravel nhé :??

?? Giá thành các dịch vụ ngày Lễ,Tết đều tăng, và du khách thì rất đông ➡️ Lượng khách quá đông sẽ làm cho chất lượng dịch vụ không được đảm bảo . Do đó hãy chọn 1 địa điểm phù hợp với mục đích của chuyến đi, tránh đi theo phong trào.
☣️ Ví dụ, đi nghỉ dưỡng, Phú quốc rất tuyệt vời, nhưng còn nhiều lựa chọn khác : Đà Nẵng, Đà Lạt ,hay Quy Nhơn, Phú Yên cũng không hề kém …??
?? Vé Máy Bay : Tháng 3 là dịp sau Tết, có nhiều vé đi nhiều điểm Du lịch rẻ vô cùng. Hơn nữa, thời tiết tháng 3 thực sự dễ chịu và phù hợp để nghỉ dưỡng tuyệt vời đó mọi người.
?? Hãy Book Vé và Tour Du Lịch sớm nhất có thể, vé rẻ không chờ chúng ta chần chừ đâu, bao giờ vé giá thấp hơn cũng sẽ hết trước… ?? NHANH TAY LÊN NÀO ANH, CHỊ EM ƠI !!!
? LIÊN HỆ: BOOK VÉ MÁY BAY VÀ COMBO TOUR DU LỊCH.
☎️ SĐT: 0975 336 899-08 264 284 77 (Ms.Ngọc)
? GMAIL: dulichcaocuong03@gmail.com
? Web; Caocuongtravel.com